SHIPYARDS Pattaya New Year’s Countdown’ 2020/2021

0
25

ให้ค่ำคืนเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปี 2021 เป็นช่วงเวลาอันแสนสนุกกับปาร์ตี้สุดมันที่ไม่ควรพลาดกับ ชิพยาร์ด พัทยา’ (SHIPYARDS Pattaya) ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ริมทะเลแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ที่ครั้งนี้จัดงาน ‘SHIPYARDS Pattaya New Year’s Countdown’ 2020/2021’ ส่งท้ายปีในรูปแบบไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้แบบใหม่ของงานเคาท์ดาวน์ที่มี่เอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ถึง 3 สไตล์จาก 3 ร้านดัง ได้แก่ แฟต โคโค่ (Fat Coco), มาลิบรูว์’ (Malibrew) และพิปป้า (Pippa)  ให้ได้สนุกสนานมันส์หยดกันข้ามปีแบบจุใจ

ชิพยาร์ด พัทยา’ (SHIPYARDS Pattaya) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่บนถนนเลียบชายหาดพัทยา ซอย 3 ที่ได้ปรับปรุงเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งซอยให้เป็นจุดหมายปลายทางที่จะทำให้มุมมองพัทยาของคุณเปลี่ยนไป กับไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่ได้รวบรวมไว้ซึ่งร้านแนวสุดเก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร ถึง 4 ร้าน เข้าไว้ด้วยกัน อย่าง แฟต โคโค่ (Fat Coco) ทรอปิคอลบีชคลับสุดเท่ที่คุณจะต้องเซลฟี่ทุกมุม, มาลิบรูว์’ (Malibrew) โรงเบียร์แนวสตีมพังค์สุดคูล พร้อมดนตรีสดทุกค่ำคืน, พิปป้า (Pippa) ร้านอาหารสไตล์รูฟท็อปสุดหรู และ โลล่า ดรีม’ (Lola’s Dream) พูลคาเฟ่สีสันสดใสในบรรยากาศแสนน่ารัก

สำหรับงานเทศกาลส่งท้ายปีนี้ ทาง ชิพยาร์ด พัทยา’ (SHIPYARDS Pattaya) ได้นำเสนอสุดยอดปาร์ตี้ในรูปแบบ 3 ร้าน 3 สไตล์ เริ่มที่ร้าน แฟต โคโค่ (Fat Coco) บีชคลับเมืองร้อนที่ดีที่สุดของเมืองพัทยากับงาน ‘FAT COCO present GOODBYE COCORONA NEW YEAR COUNTDOWN 2020/2021’  ที่จะมามอบประสบการณ์ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำสุดแสนเย็นฉ่ำกับ EDM Light Show สุดอลังการ พร้อมสไตล์ดนตรีแนว EDM ด้วยระบบเสียงที่ดีที่สุดจากลำโพง Funktion-One โดย Iconic Studio 53 มีดีเจชั้นนำที่จะมาคอยเปิดเพลงสร้างความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้สุดแสนพิเศษในคืนส่งท้ายปีนี้ อาทิ DJ Sadia, DJ Jesse Oat, DJ Sandae Sunday, DJ Nicestyle และ DJ Monster P ห้ามพลาดลิ้มลองความอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์จากทางร้าน อย่างพิซซ่าเตาฟืนแบบฉบับอิตาเลียนแท้, ปอเปี๊ยะแซลมอน และข้าวผัดปูคิงแคร็ป งานเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น.

ถัดมาที่ร้าน มาลิบรูว์’ (Malibrew) ร้านอาหารที่มีกลิ่นอายของยุค 80’s ได้รับแรงบันดาลใจจากมูแลง รูจ (Moulin Rouge) โรงละครที่มีชื่อเสียงมากในประเทศฝรั่งเศส จัดงาน ‘MALIBREW RESTAURANT presents WATCHING THE MIDNIGHT BREW COUNTDOWN 2020/2021’ ให้คุณได้โยกไปกับบรรยากาศแนว Gastro Bar เคล้าเสียงเพลงจากวงดนตรีสด  พร้อมทั้งลิ้มรสเครื่องดื่มที่สุดแสนพิถีพิถันจากมิกซ์โซโลจี้มืออาชีพ และเติมเต็มรสชาติด้วยอาหารสไตล์เวสเทิร์น คอมฟอร์ท (Western-Comfort) โดยมีเมนูเด่นอย่างเช่น ขาหมูเยอรมัน, ไก่ย่างโรติสเซอรี, แซลมอนนอร์เวย์สไปซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีโชว์สุดพิเศษจาก DRAG QUEEN อีกทั้งยังมีการจับรางวัลพิเศษภายในร้าน พร้อมโปรโมชั่นอะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์อาหารรสเลิศที่รอให้คุณได้เพลินเพลินในค่ำคืนส่งท้ายปี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 02.00 น.

และสุดท้ายที่ร้าน พิปป้า’ (Pippa) ร้านอาหารและรูฟท็อปบาร์ ที่จะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศแสนโรแมนติกยามอาทิตย์อัสดงในป่าโบฮีเมียน ฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับงาน ‘PIPPA RESTAURANT presents MIDNIGHT FOREST COUNTDOWN 2020/2021’ ปาร์ตี้ในธีมสไตล์ป่าโบฮีเมียน (Bohemian) บนชั้นดาดฟ้า มาพร้อมวิวทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าวพัทยาจากชั้น 19 ของโรงแรม MYTT Beach Hotel โดยแบ่งเป็นโซนร้านอาหารและโซนพระอาทิตย์ตก พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารพรีเมียมสไตล์แปลกใหม่ อาทิ เนื้อ ดรายเอจ, เนื้อวากิว และหอยนางรมสด สนุกสนานด้วย LIVE Band และดีเจชั้นนำ อาทิ DJ Tatexpression, DJ Slowly Green, Entropy Band, The Fisherman’s Hut และ Hanukkah Band ตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 02.00 น.

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE @aonehotel และ LINE @mytthotel

KORN  บล็อกเกอร์ผู้รักการท่องเที่ยวทุกลมหายใจ  จะพาไปพัก ไปกิน ไปดู และแบ่งปันกัน